ครีมโบท็อกซ์ให้ผลเหมือนการฉีดโบท็อกซ์ไหม?

ครีมโบท็อกซ์ ให้ผลเหมือนการฉีดโบท็อกซ์ไหม??

ในปัจจุบันการฉีดโบท็อกซ์เป็นวิธีเสริมความงามที่มาแรง และได้รับความนิยมอย่างมาก อาจเพราะเป็นวิธีที่ช่วยตอบโจทย์ผู้ที่ความกังวลเรื่องริ้วรอย ร่องลึกได้แบบทันใจสามารถเห็นผลได้อย่างรวดเร็วภายใน 3-7 วัน แถมทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย เสริมความมั่นใจ ได้อีกด้วย

ยกเว้นแต่คนที่กลัวเข็ม กลัวเจ็บ ไม่กล้าฉีดโบท็อกซ์ วิธีนี้อาจไม่ใช่ทางเลือก! แต่ก็ยังมี นวัตกรรมอื่นๆ ที่สามารถช่วยให้ผิวดูตึงกระชับได้แทนการฉีดโบท็อกซ์ อย่างเช่น ครีมโบท็อกซ์ ที่ช่วยให้ใบหน้าคุณกลับมาดูอ่อนเยาว์ได้อีกครั้งแบบไม่ต้องเจ็บตัว คนส่วนมากเลยสงสัยว่าการทาครีมโบท็อกซ์นี้ให้ผลลัพธ์เหมือนการฉีดโบท็อกซ์หรือไม่??

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ให้ผลลัพธ์ได้ไม่แพ้กับการฉีดโบท็อกซ์ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่ช่วยคลายมัดกล้ามเนื้อที่หดเกร็งจากการแสดงอารมณ์ต่างๆ เช่น การยิ้ม หัวเราะ ขมวดคิ้ว สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดริ้วรอย ร่องลึกตามมา อย่างเช่น ร่องแก้ม รอยตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกเหล่านี้ให้ดูตื้นขึ้นได้

แต่อย่างที่รู้กันว่าการฉีดโบท็อกซ์ช่วยให้ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ หายไปอย่างรวดเร็วก็จริง แต่ก็ยังมีริ้วรอยตื้นๆ เล็กๆ หรือในบางบริเวณที่โบท็อกซ์เข้าไม่ถึง การใช้ครีมโบท็อกซ์ จึงสามารถใช้ช่วยลดเลือนริ้วรอยเหล่านั้นให้ดูจางลงได้อีกด้วย นับว่าครีมโบท็อกซ์เป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลใบหน้าให้อ่อนเยาว์เลยก็ว่าได้ค่ะ

ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามานี้ได้รวมกันอยู่ใน ROMRAWIN TIMETOX LELAX CREAM ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสานคุณค่าจาก ARGIRELINE และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดที่จะช่วยให้ผิวรู้สึกตึงกระชับขึ้น ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าคุณดูเด็กแบบที่ว่าใครก็เดาอายุไม่ถูกเลยค่ะ


แต่หลายคนก็อาจสงสัยว่านอกจากการช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว TIMETOX ยังมีข้อดีอะไรอีกบ้าง ต้องบอกเลยว่าสรรพคุณในการดูแลผิวอีกมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดริ้วรอย ช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง ทั้งนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เรียกได้ว่าใช้ TIMETOX ช่วยดูแลผิวได้แบบครบสูตร ไม่ต้องใช้ครีมบำรุงหลายตัวให้เสียเงิน และเสียเวลาเลยค่ะ

ถ้าหากวันนี้คุณยังไม่พร้อมกับการฉีดโบท็อกซ์ หรือต้องการเสริมประสิทธิภาพหลังจากการฉีดโบท็อกซ์ TIMETOX จาก ROMRAWIN COSMETICS ที่ช่วยล็อกผิวหน้าคุณให้ดูอ่อนเยาว์ ตอบโจทย์การดูแลผิวคุณได้อย่างตรงจุดแน่นอนค่ะ

สนใจปรึกษาปัญหาผิวหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 👉 @romrawincoosmetics ( มี @ ด้านหน้า )

Similar Posts