4 ปัญหารอบดวงตาคู่สวย กับวิธีดูแลด้วย EYE CREAM

อันดับ 1 ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา แน่นอนว่าเมื่ออายุมากขึ้น คนเราย่อมมีปัญหาเรื่องของริ้วรอย เพราะคลอลาเจนใต้ผิวถูกทำลาย นับเป็นอีกหนึ่งปัญหาสุดฮอต ของสาวๆ จนไม่กล้ายิ้มกันเลยค่ะ การฉีดโบฯ หรือ โบทูลินัมทอกซิน เป็นวิธีที่นิยม และแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างดี ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 4-6 เดือน แต่บริเวณใกล้ดวงตามากๆ โบท็อกซ์อาจจะเข้าไม่ถึง ครีมบำรุงรอบดวงตาสูตร Line Relaxing Eye Cream จึงสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางลงได้ พร้อมเสริมสร้างคลอลาเจนให้ผิวดูกระชับให้ดวงตาคู่สวยได้เป็นอย่างดีค่ะ

อันดับ 2 ปัญหารอยคล้ำ เรียกได้ว่า เกิดขึ้นได้กับทุกช่วงวัยค่ะ รอยคล้ำนอกจากพักผ่อนน้อย อาจจะเกิดได้จากโรคภูมิแพ้ หรือกรรมพันธุ์ การรักษานอกจากต้องพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว ขอแนะนำครีมบำรุงรอบดวงตาสูตร Triple Peptide Eye Cream ที่สามารถช่วยลดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้ค่ะ

อันดับ 3 ปัญหาร่องลึก ถุงใต้ตา เมื่อผิวสูญเสียคลอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ทำให้โครงสร้างผิวเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะบริเวณใต้ตา เกิดความหย่อนยานกลายเป็นถุงใต้ตา รวมทั้งร่องใต้ตามีความลึกมากขึ้น แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงรอบดวงตา 2 สูตร คือ Line Relaxing Eye Cream ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และ Triple Peptide Eye Cream นอกจากช่วยลดความหมองคล้ำใต้ตาแล้ว ยังช่วยอาการบวมของถุงใต้ตาได้

อันดับ 4 ปัญหาคิ้วตก คิ้วตกเกิดจากโครงสร้างใต้ชั้นผิวเปลี่ยนแปลงไป เส้นใยอิลาสตินยืดออก คิ้วตก หรือตาตก มักเกิดเมื่ออายุมากขึ้น นอกจากการทำศัลยกรรมเพื่อยกคิ้วแล้ว การทำเลเซอร์กลุ่มยกกระชับ เช่น Ultherapy เพื่อช่วยยก หรือดึงผิดบริเวณส่วนบนของใบหน้าให้ตึงขึ้นได้ ขอแนะนำให้ใช้ Line Relaxing Eye Cream นอกจากช่วยลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังช่วยผิวตึงกระชับ

การใช้ Eye Cream อาจจะทำไม่ได้เห็นผลเร็วเท่าการทำเลเซอร์หรือการทำหัตถการอื่นๆ แต่ยังสามารถเสริมให้ผลลัพธ์หลังทำนั้นอยู่ได้นานยิ่งขึ้น และยังช่วยดูแลผิวในระยะยาวให้มีดวงตาคู่สวยแบบ Beautiful Eye ได้ด้วยค่ะ

ปรึกษาปัญหาผิวหรือสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Line@ 👉 @romrawincosmetics ( มี @ ด้านหน้า )

Similar Posts