Timetox Lerax Cream กับวิธีลดริ้วรอยบอกลาหน้าโทรม!

ปัญหาผิวหน้าของสาวๆ ที่มักทำให้หน้าเราดูแก่ก่อนวัย คือริ้วรอย ซึ่งเป็นปัญหาผิวตามธรรมชาติจากตัวเลขอายุที่มากขึ้น แต่สิ่งที่เราสามารถป้องกันได้แน่ๆ คือการหาวิธีลดริ้วรอย นั่นคือการถนอมใบหน้าด้วยครีมลดริ้วรอยอย่าง Timetox Lerax Cream  ที่นอกจากมีคุณสมบัติด้านการบำรุงแล้วยังป้องกันมลภาวะที่เจอในแต่ละวัน
การดูแลสุขภาพองค์รวมจากภายในก็สำคัญเช่นกัน ดังนั้นก่อนจะหาวิธีลดริ้วรอย เราควรทำความเข้าใจถึงสาเหตุของการเกิดเสียก่อน เมื่อเข้าใจแล้วเราก็จะสามารถลดริ้วรอยด้วยวิธีที่ถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ เกิดเป็นผลลัพธ์อย่างยั่งยืน

วิธีลดริ้วรอยที่ดีที่สุดคือเลี่ยงปัจจัยที่กระตุ้นให้เกิดริ้วรอย

  • เลี่ยงแสงแดดตัวทำลายคอลลาเจน

แสงแดด หรือ “รังสีอัลตราไวโอเลต” ในแสงแดด นี่ล่ะคือตัวการสำคัญทำให้ผิวเสื่อมสภาพ และเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เนื่องจากเป็นตัวทำร้ายโครงสร้างผิว เมื่อคอลลาเจนในผิวหนังถูกทำลาย ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น โครงสร้างผิวอ่อนแอ เกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าผิวปกติ ที่ร้ายแรงไปกว่านั้นคือก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้ ดังนั้นสาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมทั้งหลายอย่าลืมใช้ครีมบำรุงผิวหน้า Timetox Lerax Cream และครีมกันแดด ก่อนออกจากบ้านนะคะ

  • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่ สาเหตุของหน้าแก่เกินวัย

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสารนิโคตินในบุหรี่มีส่วนทำให้คอลลาเจนในผิวเสื่อมสภาพลง ส่งผลให้ผิวแก่ก่อนวัย เป็นสารอนุมูลอิสระที่ทำลายโครงสร้างผิวหนังโดยตรง จึงทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น

  • เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยครีมบำรุงผิวหน้า Timetox Lerax Cream

ใบหน้าแห้งกร้านเกิดมาจากหลายสาเหตุ บางครั้งเราก็ทำลายผิวหน้าโดยไม่รู้ตัวทั้งการขัดถูหน้าแรง ๆ สครับผิวหน้าบ่อยเกินไป หรือกระทั่งการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมในการชำระล้างผิวหน้า ทำให้ผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น เมื่อผิวแห้งก็ย่อมเกิดริ้วรอยได้ง่ายกว่าผิวที่ชุ่มชื้น เราจึงควรรักษาความชุ่มชื้นนั้นไว้ด้วยครีมบำรุงหน้า Timetox Lerax Cream

  • ซ่อมแซมร่างกายด้วยการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

การนอนหลับพักผ่อนน้อยทำให้เซลล์ในร่างกายไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ ส่งผลให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงใบหน้าหมองคล้ำ ไม่สดใส สาวๆ ที่รักความสวยงามจึงควรหลีกเลี่ยงการนอนดึก นอนน้อย เพื่อรักษาให้ผิวยังคงเต่งตึง เติมคอลลาเจนให้กับผิวก่อนนอนทุกครั้งด้วยครีมบำรุงหน้า  Timetox Lerax Cream เพื่อคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทั้งยังสัมผัสนุ่มสบายผิว ไม่เหนอะหนะหลังใช้ เท่านี้ก็เข้านอนด้วยความสบายใจแล้

รีวิวครีมลดริ้วรอย Timetox Lerax Cream

ถือเป็นหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้วิธีลดเลือนริ้วรอยของคุณง่ายขึ้น โดยการันตีด้วยคุณสมบัติเด่น นั่นคือหลังใช้แล้วริ้วรอยลดลง 50% ภายใน 4-5 สัปดาห์ เนื้อครีมข้น แต่ไม่เหนอะหนะเหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย  

timetox lerax cream

4 คุณสมบัติเด่นของ Timetox Lerax Cream ครีมลดริ้วรอย

  1. ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก บริเวณร่องแก้ม รอยตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก ทำให้ใบหน้าที่เคยมีร่องลึกดูอ่อนวัยเหมือนได้ใบหน้าเด็กอ่อนวัยอยู่เสมอ ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเต่งตึงกระชับ รวมถึงยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เปลี่ยนใบหน้าหมองคล้ำให้เปล่งประกาย เพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง
  2. ผิวเปล่งเปลั่งให้ผลเหมือนการฉีดโบท๊อกซ์ ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง ช่วยเติมร่องลึกให้ฟูกระชับ
  3. ไม่ว่าคุณจะอยู่อารมณ์ไหนก็ยังแฮปปี้ เพราะลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อบนใบหน้า ช่วยยกกระชับ บำรุงล้ำลึก เพื่อผิวเด้งสวยอ่อนเยาว์
  4. ริ้วรอยลดลง 50% ภายใน 4-5 สัปดาห์ ได้ผลทันใจ ช่วยยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง

ครีมลดริ้วรอย Timetox Lerax Cream เหมาะกับใคร

ผู้ต้องการครีมที่มีประสิทธิภาพให้ผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการฉีดโบท็อกซ์ รวมถึงผู้ที่ฉีดโบท็อกซ์แล้ว และยังอยากล็อคใบหน้าให้สวยเป๊ะอยู่เช่นนั้น

วิธีการใช้ครีมลดริ้วรอย Timetox Lerax Cream

ใช้ทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ จะทาเป็นเดย์ครีมหรือไนท์ครีมก่อนนอนก็ได้หมด จากนั้นริ้วรอยใบหน้าของคุณจะเริ่มดูตื้นขึ้นภายใน 4-5 สัปดาห์

*ข้อแนะนำ

เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ Timetox Lerax Cream ครีมโบท็อกซ์ลดริ้วรอยควบคู่กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Anti-Aging Set จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line@ : @romrawincosmetics

Similar Posts